Một số lưu ý khi sử dụng và bảo hành

Nhung luu y doi voi doanh nghiep cung cap dich vu tro choi dien tu G2 - VAPE88

1 . Cơ chế của Vape và Pod là hóa hơi tinh dầu, nên lần đầu tra vào đầu đốt ( lõi đốt) cần đợi 10-15p cho tinh dầu ngấm sau đó mới sử dụng, trong thời gian đợi tuyệt đối không ấn vào nút đốt ( đối với những máy có nút ) và hút ( đối với những máy không có nút sử dụng cảm biến hơi hút), không đợi sẽ cháy luôn đầu pod ( occ, coil…), cháy sẽ phải bỏ luôn.

  1. Dung lượng pin của pod rất nhỏ nên không thể sử dụng nguồn điện ( sạc) với tốc độ nhanh , nên chỉ sạc máy khi cắm vào nguồn điện trực tiếp và sử dụng củ sạc có nguồn điện ra ( Output) từ 0.5V-1A. Tuyệt đối không sạc vào những nguồn điện không ổn định, ví dụ : Sạc dự phòng, sạc qua cổng usb máy tính và sạc trên ô tô…
    3. Pod hay vape đều có khả năng rò rỉ tinh dầu nên trong quá trình sử dụng :
    – Tinh dầu sẽ loãng khi mở nắp lâu không sử dụng và khi gặp nắng , nóng, ánh sáng mặt trời nên bảo quản tinh dầu chỗ râm mát .
    – Trong quá trình sử dụng , lõi đốt khi cũ , khi bị cháy bông, tinh dầu sẽ chảy, hoặc tinh dầu trong buồng hết mà vẫn hút gây cháy bông nên lõi đốt chỉ sử dụng trong khoảng từ 7-15 ngày là tối đa, khi cháy cần thay luôn không sử dụng tiếp.

– Khi sạc, để qua đêm hoặc lâu không sử dụng nên tháo rời buồng ra khỏi thân máy, tránh tình trạng tinh dầu loãng có thể rò rỉ, hoặc lõi đốt cũ cũng có thể rò rỉ ra thân máy có thể gây chập.

  1. Pod hay vape khi lâu không sử dụng thì 1 tháng tối thiểu phải sạc 1 lần , không sạc máy có thể sẽ tự hỏng hoặc pin tự chết.

QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý KHI RƠI VÀO NHỮNG TÌNH HUỐNG TRÊN CHÚNG TÔI TỪ CHỐI BẢO HÀNH, CHÚNG TÔI CHỈ BẢO HÀNH NHỮNG LỖI DO NHÀ SẢN XUẤT KHI BÓC MÁY TRỪ TRƯỜNG HỢP RƠI VỠ , VA ĐẬP, NGẤM NƯỚC NGẤM TINH DẦU , SẠC SAI NGUỒN ĐIỆN.